Các dịch vụ:

* Sụn nâng mũi: 098 8955 504


Xin giấy phép lao động

Xem chi tiết tại Điều 10 Nghị định 11/2016/NĐ-CP và Điều 11 Nghị định 140/2018/NĐ-CP.

Lưu ý: Giấy chứng nhận sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, văn bản chứng minh công việc và các giấy tờ liên quan khác phải có bản gốc để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực.

Nộp hồ sơ cấp giấy phép lao động

- Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc, người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội nơi người nước ngoài làm việc.

- Thời hạn cấp giấy phép kể từ ngày nhận đủ hồ sơ là 05 ngày làm việc.

Sau khi được cấp giấy phép lao động thì người sử dụng lao động và người lao động nước ngoài phải ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam.

Trên đây là một số quy định cơ bản của pháp luật Việt Nam về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Mọi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đều phải nghiêm túc thực hiện.

Thủ tục xin giấy phép lao động có nhiều thay đổi theo hướng tích cực và cụ thể rõ ràng nhất tính đến nay. PNVT sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vào Nam làm việc tại trang này. Đây là quy định của pháp luật nếu người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp ở Việt Nam. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài phải có trách nhiệm làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (gồm thủ tục cấp mới giấy phép lao động và thủ tục cấp lại giấy phép lao động), lúc đó các khoản chi lương cho người nước ngoài mới được đưa vào chi phí hợp lý. Vì vậy, bạn thường xuyên xem trang này để biết những quy định mới về cấp giấy phép lao động.

Sụn nâng mũi

Quy định mới về thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Chúng tôi đặt Quy định mới về giấy phép lao động 2016 – 2017 – 2018 lên đầu trang là vì rất quan trọng và chi phối quy trình xin cấp giấy phép lao động hiện nay:
Quy định rõ chức vụ và điều kiện đối với chức vụ quản lý, chuyên gia và lao động kỹ thuật:

    Chuyên gia: đáp ứng một trong hai điều kiện: i) có giấy xác nhận là chuyên gia được cơ quan nước ngoài cấp hoặc ii) có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có 3 năm kinh nghiệm trở lên phù hợp với vị trí mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam
    Quản lý: phải có 1 năm kinh nghiệm trở lên và là người đứng đầu cơ quan/tổ chức hay cấp phó như phó giám đốc, phó tổng giám đốc…
    Lao động kỹ thuật: có 3 năm kinh nghiệm trở lên và có thời gian đào tạo ít nhất là 1 năm phù hợp với vị trí dự kiến xin vào làm

Quy định đối tượng xác định không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Đây là điểm mới thứ 2 của quy định mới về cấp giấy phép lao động 2016 mà trước đó không có. Xem Trường hợp thủ tục miễn giấy phép lao động dưới đây và thông tư chi phối thủ tục miễn giấy phép lao động dưới đây.
Quy định từng thành phần hồ sơ và thời hiệu của từng loại giấy tờ

    Giấy khám sức khỏe: có thể khám ở bệnh viện nước ngoài (đòi hỏi phải là bệnh viện quốc tế, và kết luận là đủ khả năng làm việc) và có thời hiệu của giấy KSK là 12 tháng kể từ ngày cấp
    Lý lịch tư pháp: chỉ yêu cầu một trong hai, trong khi trước kia cả hai cho trường hợp gia hạn giấy phép lao động…

Sụn nâng mũi


Từ trước đến nay, sụn silicone được dùng trong phẫu thuật nâng mũi rất hiếm khi xảy ra tình trạng không tương thích. Hiện nay, chất liệu sụn nhân tạo dùng trong phẫu thuật nâng mũi phổ biến và được xem là an toàn nhất là silicon dẻo. Một số loại khác có thể gặp nhưng không phổ biến như Gore-tex, Dacron, Medpor… Sụn được cấu tạo theo hình dáng phù hợp với khuôn đúc sẵn, cấu tạo dẻo dai và dễ tạo hình.

Quy định về trường hợp đặc biệt khi cấp giấy phép lao động

Hồ sơ cấp giấy phép lao động thuộc trường hợp đặc biệt là trường hợp không cần bằng đại học, không cần lý lịch tư pháp, không cần giấy khám sức khỏe, miễn hợp pháp hóa lãnh sự…Đọc thêm thông tư 40/2016 để biết thêm thông tin.
Quy định về trường hợp cấp lại giấy phép lao động

Quy định về cấp lại giấy phép lao động là quy định mới về cấp giấy phép lao động 2017 hoặc 2016 vì trước đó không có, mà chỉ là gia hạn giấy phép lao động. Chú ý, để xin cấp lại giấy phép lao động, trước 30-45 ngày kể tính từ ngày hết hạn của giấy phép lao động, phải nộp bộ hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động.

Trường hợp thủ tục xin miễn giấy phép lao động

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động thực hiện theo thông tư số 35/2016/TT-BCT ban hành ngày 28 tháng 12 năm 2016

Thông tư này quy định về căn cứ, thủ tục xác định người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thuộc phạm vi mười một ngành dịch vụ trong Biểu cam kết dịch vụ của Việt Nam với Tổ chức Thương mại thế giới (sau đây gọi tắt là WTO) không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động nước ngoài trong vòng 07 ngày làm việc phải gởi báo cáo trình cơ quan chủ quản xin xác nhận người nước ngoài không thuộc diện xin cấp giấy phép lao động.

Ngoài các trường hợp không thuộc diện xin cấp giấy phép lao động thì người nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 03 tháng trở lên phải xin cấp giấy phép lao động.

Thực tế thì thủ tục xin miễn giấy phép lao động thì thành phần hồ sơ còn hơn cả thủ tục giấy phép lao động thông thường, nghĩa là còn bổ sung thêm giấy bổ nhiệm hoặc chứng minh người sắp được tuyển dụng này có ít nhất 1 năm làm việc tại công ty mẹ. Nếu bạn chưa nắm vững thủ tục, đừng ngần ngại, nhắc máy và gọi ngay PNVT, PNVT là người bạn đồng hành cùng với bạn:
Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài MỚI NHẤT

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CỤ THỂ NHƯ SAU :



Theo như quy định từ trước doanh nghiệp muốn tuyển dụng người nước ngoài phải 2 tờ báo danh tiếng 1 của địa phương và 1 của Trung Ương trước 30 ngày.

Hiện nay theo thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH thì doanh nghiệp chỉ cần làm tờ trình (Mẫu số 1 thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH) Trình Ủy ban nhân dân cấp thành Phố ( hoặc Tỉnh ) về việc chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài trước 15 ngày khi nộp hồ sơ chính thức.

Giấy Phép Lao Động Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Khái niệm:

Đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước Việt Nam xác nhận quyền lao động hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam

Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động:

    Sở Lao Động – Thương binh và Xã Hội (Doanh nghiệp đăng kí kinh doanh hoạt động ngoài Khu chế xuất, khu công nghiệp).
    Bản quản lý Khu chế xuất và khu công nghiệp (Doanh nghiệp đăng kí kinh doanh hoạt nằm trong Khu chế xuất, khu công nghiệp).

Điều kiện cơ bản khi yêu cầu cấp Giấy phép lao động:

    Người nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam mang kí hiệu DN, NN3, LV,…
    Làm việc tại một công ty đăng kí kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.

Các vị trí sử dụng lao động nước ngoài được phân ra làm 4 vị trí như sau:

    Nhà quản lý.
    Giám đốc điều hành.
    Chuyên gia.
    Lao động kỹ thuật.

Và mỗi vị trí sẽ có những chức danh khác nhau vậy nên hồ sơ yêu cầu cung cấp bởi người lao động nước ngoài cũng vì thế mà khác nhau trừ trường hợp của “ Nhà quản lý“ và “ Giám đốc điều hành“.

Thành phần hồ sơ cơ bản yêu cầu với 4 chức danh như sau :

    Mẫu số 1 yêu cầu chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài tại doanh nghiệp theo Thông tư 40/2016.
    Mẫu số 7 theo Thông tư 40/2016.
    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Việt Nam (còn thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp).
    Giấy khám sức khoẻ nước ngoài hoặc Việt Nam (thời hạn khám sức khỏe trong vòng 1 năm).
    Passport đã chứng nhận con dấu lãnh sự, sao y, công chứng.
    2 hình 4×6 phông nền trắng.
    Giấy phép kinh doanh của công ty (bản photo).


bồn bảo ôn Vì sao nên sử dụng Bồn bảo ôn, Với thiết bị này, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về các vấn đề điện giật, hay bỏng nước sôi như khi sử dụng điện, ga để đun nước.

- Phone: +84-908-744-256